ĐÀO TẠO GMP & KẾ HOẠCH CHUYỂN ĐỔI SỐ

VB Pharma ra đời với sứ mệnh hoàn thiện chuỗi danh mục sản phẩm vì sức khỏe động vật dưới sự giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của châu Âu, với giá trị cốt lõi mang đến sản phẩm chất lượng – hiệu quả sử dụng – an toàn thực phẩm. Với mục tiêu đã đưa ra, các chương trình đào tạo cho CBNV là một trong những kế hoạch hàng đầu.GMP – Good Manufacturing Practice chính là hệ thống những nguyên tắc, hướng dẫn đảm bảo thuốc được sản xuất đạt chất lượng theo những tiêu chuẩn đăng ký, tiêu chuẩn chung về sản xuất và an toàn. Tầm quan trọng đó nên GMP luôn là chương trình đào tạo số 1 mà Ban lãnh đạo đề cao cho CBNV.

Mỗi buổi đào tạo GMP thường niên, CBNV đều sẽ được nắm rõ khái niệm GMP, yêu cầu đảm bảo sản xuất an toàn & hiệu quả. Cũng như hiểu & thực hiện đúng vai trò của từng bộ phận. Ngoài ra, có thể đưa ra ý kiến & giải pháp cho những vấn đề còn tồn tại.Song song chương trình đào tạo GMP, kế hoạch chuyển đổi số quan trọng và là con đường lâu dài sẽ phải đi khi chuyển đổi số đã và đang là xu hướng công nghệ phát triển chung của thế giới. Chuyển đổi số là việc ứng dụng công nghệ trong thay đổi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng tốt hơn.Với VB Pharmachuyển đổi số mang lại cho doanh nghiệp không chỉ tối ưu mô hình kinh doanh mà còn tham gia vào tất cả khía cạnh trọng doanh nghiệp để tối ưu hiệu suất làm việc từ đó mang lại giá trị cho khách hàng.

Hiểu được lợi ích và khả năng nguy cơ của chuyển đổi số có thể xảy ra, VB Pharma đã đưa ra cho mình kế hoạch chi tiết chung & riêng cho từng bộ phận, luôn tăng cường học hỏi nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc & hòa nhập sự phát triển của công nghệ như hiện nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *