CẢNH BÁO HÀNG GIẢ THƯƠNG HIỆU NUTRIVET – HÀ LAN

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần VB Pharma xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện mặt hàng Enrotin 200 Oral mang thương hiệu Nutrivet không rõ nguồn gốc xuất xứ. Theo thông báo của hãng Nutrivet – Hà Lan, đây là hàng giả thương hiệu.

Vì vây, chúng tôi xin gửi Qúy khách hàng thông báo chính thức của hãng Nutrivet – Hà Lan và nhà sản xuất FERAMED để tránh khỏi việc mua phải hàng giả gây nhầm lẫn và ảnh hưởng tới lợi ích của khách như sau:

1. Hãng NUTRIVET chưa có mặt hàng ENROTIN 200 ORAL (như hình ảnh đính kèm)2. ENROTIN 200 ORAL hiện đang xuất hiện tại Việt Nam hoàn toàn là hàng giả3. Với hành vi xâm phạm này, hãng Nutrivet sẽ gửi khiếu nại đến các cơ quan chức năng tại Việt Nam sớm nhất.

4. VB PHARMA CORPORATION là ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC VÀ NHẬP KHẨU DUY NHẤT của NUTRIVET – Hà Lan tại Việt Nam. Qúy khách hàng chỉ nên mua sản phẩm của hãng tại các Nhà phân phối do VB Pharma nhập khẩu theo Ủy quyền Đại diện thương hiệu của Nutrivet tại Việt NamVB Pharma mong rằng Qúy khách hàng/ Đối tác đang sử dụng sản phẩm thương hiệu Nutrivet, hãy liên hệ tới số điện thoại 0222 3556 868 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Nếu phát hiện mặt hàng Enrotin 200 Oral – mang nhãn hiệu của Nutrivet, hãy báo cho chúng tôi hoặc cơ quan quản lý nhà nước nơi gần nhất.

VB Pharma trân trọng cám ơn sự hợp tác của Qúy khách hàng/ Đối tác.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0222 3556 868

Email: info@vbpharma.vn

Website: https://vbpharma.vn

Website Nutrivet – Hà Lan: https://nutri-vet.nl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *