Ra mắt vacxin 3 trong 1 phòng các bệnh truyền nhiễm ở gia cầm

Công nghệ vacxin tập trung vào cân bằng tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm. Sự cân bằng đóng vai trò quan trọng trong sản phẩm vacxin, đòi hỏi cơ chế bảo vệ của vacxin chống lại bệnh dịch đồng thời đảm bảo sự an toàn cho gia cầm và môi trường xung quanh, phù hợp cho tất cả các giống gia cầm hiện nay cũng như điều kiện chăn nuôi đa dạng.    

Sản phẩm vacxin đã được chứng minh về mức độ hiệu quả trong tiêm chủng cho phôi gà khỏe mạnh khoảng 18 – 19 ngày cũng như gà mới sinh 1 ngày tuổi, chống lại các bệnh thường gặp và biến chứng do các bệnh Marek, bệnh Gumboro và bệnh Newcastle gây ra.

Đây là đột phá trong tiêm chủng tại các nhà máy ấp trên toàn thế giới, cung cấp nền tảng miễn dịch vững chắc và tối ưu hóa khả năng chống lại các bệnh nói trên.

Ông Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Ngành hàng gia cầm, Công ty Thuốc Thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam, chia sẻ, “thịt gia cầm là nguồn cung cấp protein quan trọng thứ 2 đối với người Việt Nam. Vacxin gia cầm 3 trong 1 cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ cùng người chăn nuôi như một chiến lược cải tiến phòng ngừa dịch bệnh nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam. Với vacxin cải tiến này và đội ngũ tiêm phòng vacxin, chúng tôi cung cấp cho các nhà chăn nuôi giải pháp tối ưu nhằm kiểm soát 3 loại bệnh dịch quan trọng nhất ở lĩnh vực chăn nuôi gia cầm”.

Sơn Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *